Cán bộ, giáo viên trường MN Thái Hoà dự Chuyên đề "Bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1" trong các cơ sở giáo dục mầm non huyện Ba Vì.

Ngày 28/5/2022 Phòng giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức chuyên đề "Bồi dưỡng kỹ năng chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1" trong các cơ sở giáo dục mầm non huyện Ba Vì.

Chuyên đề được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến, tại Hội trường PGD có Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên tổ Giáo vụ mầm non Phòng GDĐT cùng Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và 01 giáo viên dạy lớp 05 tuổi; tại điểm cầu các trường Mầm non 100% giáo viên tham dự tập huấn đầy đủ.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Phùng Ngọc Oanh- HUV- Trưởng phòng GDĐT Ba Vì cho biết: “Vàohọc lớp 1 là bước ngoặt, là sự chuyển đổi qua một giai đoạn mới đối với trẻ nên việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ vào lớp 1 là vô cùng quan trọng”.

Đồng chí: Phùng Ngọc Oanh- HUV- Trưởng phòng GDĐT Ba Vì

Đồng chí: Phùng Ngọc Oanh- HUV- Trưởng phòng GDĐT Ba Vì

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi tập huấn chuyên đề:

Tác giả: Trường mầm non Thái Hoà