A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giáo viên trường Mầm non Thái Hòa tham gia kiến tập chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục Âm nhạc"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và căn cứ chương trình kiến tập của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về nội dung "Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển thẩm mỹ". Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì lập kế hoạch kiến tập chuyên đề "Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục Âm nhạc" cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cấp học Mầm non huyện Ba Vì.

Chương trình được tổ chức tại trường Mầm non Chu Minh. Tới dự và chỉ đạo buổi kiến tập chuyên đề có đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung – Tổ trưởng tổ Mầm non cùng các đồng chí là chuyên viên, cán bộ tổ Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu và giáo viên cốt cán của các trường Mầm non trên địa bàn huyện Ba Vì.

Mục đích của chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức và năng lực công tác cho Cán bộ quản lý chỉ đạo chuyên môn và đội ngũ giáo viên cấp học Mầm non về Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động Âm nhạc cho trẻ trong trường Mầm non. Qua đó đã định hướng đổi mới cho cán bộ quản lý và giáo viên trong việc Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động Âm nhạc phù hợp với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu đổi mới của Giáo dục mầm non Hà Nội.

Tiết dạy Âm nhạc của cô giáo Chu Thị Duyên , lớp 5 tuổi trường mầm non Thái Hòa :

 

Kết thúc buổi kiến tập, phát biểu tổng kết tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung – Tổ trưởng tổ MN phòng GD&ĐT đã cùng toàn thể cán bộ giáo viên thảo luận, góp ý về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học môn giáo dục âm nhạc sao cho nhẹ nhàng, hiệu quả nhất. Đồng chí Hoàng Thị Kim Nhung cũng đã chỉ đạo các nhà trường sau buổi học tập các tiết dạy chuyên đề về tiếp tục tổ chức, triển khai tới 100% giáo viên trong nhà trường trước ngày 22/06/2020 góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Thành công của buổi kiến tập đã khẳng định quyết tâm của đội ngũ nhà giáo huyện Ba Vì trong việc đổi mới giáo dục đáp ứng yêu cầu của ngành và sự phát triển chung của xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 240
Tháng trước : 9.293