HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2022-2023 TRƯỜNG MẦM NON THÁI HÒA

Thực hiện công văn số 1161/HDLT-LĐLĐ-PGDĐT về  hướng dẫn tổ chức hội nghị công chức viên chức năm 2022-2023

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2022 trường mầm non Thái Hòa tôt chức hội nghị công chức viên chức năm 2022

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Thúy Điểm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức.

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Thị Thúy Điểm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về thực hiện Nghị quyết, đánh giá kết quả năm học 2021 - 2022 và báo cáo  kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường.

(Hình ảnh Đ/C Phùng Thị Thúy Điểm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo.)

Hội nghị cũng được nghe Đ/c Phùng Thị Chung- Chủ tịch công đoàn phó hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo công tác hoạt động của công đoàn năm 2021-2022 phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022-2023

(Đ/c Phùng Thị Chung- Chủ tịch công đoàn phó hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo)

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị

Tác giả: Trường mầm non Thái Hoà