A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MN THÁI HÒA DỰ HỘI NGHỊ TẬP HUẤN "CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG TRONG GIÁO DỤC CŨNG NHƯ ĐẢM BẢO AN NINH AN TOÀN TRƯỜNG HỌC"

Thực hiện Kế hoạch số 840/KH-PGDĐT ngày 8/7 của Phòng GD&ĐT Ba Vì về công tác truyền thông trong giáo dục và đào tạo năm 2022. Ngày 06/10, Phòng GD&ĐT Ba Vì đã tổ chức "Tập huấn về công tác truyền thông tại các cơ sở giáo dục thuộc huyện Ba Vì".

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên  Phòng GD&ĐT và đông đủ các đồng chí Hiệu trưởng các cấp học MN, TH, THCS, PTCS.

 Nhà báo, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái - Phó tổng biên tập báo Giáo dục và thời đại đã nhấn mạnh tới vai trò của công tác truyền thông trong giáo dục. Theo đó, công tác đảm bảo an ninh, an toàn trường học là chủ đề mà bất cứ nhà trường hay phụ huynh nào cũng rất quan tâm. Đồng thời, các thầy cô cũng biết cách để giáo dục học sinh tự giác tuân thủ luật lệ an toàn giao thông. Buổi tập huấn đã đem lại rất nhiều giá trị tích cực không chỉ là vai trò của truyền thông trong nhà trường, mà còn thúc đẩy lòng tin và sự ghi nhận của nhân dân tới sự nỗ lực, vất vả của ngành giáo dục thời gian qua. Kết thúc buổi tập huấn, các đồng chí

Sau đây là một số hình ảnh  buổi tập huấn:

 

Tập huấn truyền thông tới cán bộ quản lý giáo dục huyện Ba Vì (Hà Nội) ảnh 1

 

   

 


Tác giả: Trường mầm non Thái Hoà
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 151
Tháng trước : 8.738